mua trang phục giáo dục quốc phòng trên mạng

Địa chỉ, địa điểm mua trang phục giáo dục quốc phòng tại Hà Nội và các quận huyện trong thành phố.

áo đồng phục giáo dục quốc phòng mua trên mạng
mua áo giáo dục quốc phòng trên mạng

Giáo dục quốc phòng là môn học để xây dựng nền quốc phòng toàn dân, rèn luyện cho học sinh, sinh viên ý chí, rèn luyện tính quy củ, tác phong trong công việc và tinh thần đồng đội. Trong suốt quá trình học 3 năm tại trường THPT cũng như 1 tháng học tại trường Đại học của bộ môn Giáo dục quốc phòng an ninh thì thứ không thể thiếu đó chính là đồng phục học GDQP.

 Vậy làm thế nào để mua trang phục giáo dục quốc phòng trên mạng? Trong thời đại dịch vụ phát triển ngày nay, chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc một chiếc smartphone có kết nối mạng thì sẽ có người giao hàng đến tận tay cho bạn một cách nhanh chóng.

quần áo giáo dục quốc phòng
Học giáo dục quốc phòng ở đại học


Năm 2013 Bộ GD-ĐT đã ban hành Thông tư sửa đổi và bổ xung cho danh mục thiết bị dạy học cho bộ môn GDQP - AN trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học phổ thông. Trong đó, đồng phục ngành giáo dục quốc phòng an ninh gồm có trang phục của giáo viên và trang phục của học sinh, sinh viên.

Trang phục của học sinh có cầu vai màu đỏ với 1 gạch đỏ cấp THPT, 2 gạch đỏ cấp CĐ và 3 gạch đỏ cấp ĐH.
Trang phục của giáo viên có cầu vai màu vàng với 1 gạch đỏ của giáo viên THPT, 2 gạch đỏ của giáo viên CĐ và 3 gạch đỏ của giáo viên cấp ĐH.
 
đồng phục GDQP của học sinh
Trang phục giáo dục quốc phòng của học sinh
 
đồng phục GDQP của giáo viên
Trang phục giáo dục quốc phòng của giáo viên

Trong mỗi loại trang phục giáo dục quốc phòng an ninh của giáo viên và học sinh lại được chia nhỏ thành trang phục thu đông, xuân hè và trang phục dã chiến.
  • Trang phục thu đông màu cỏ úa có 2 lớp dày, giữ nhiệt tốt. 
  • Trang phục xuân hè cũng có màu cỏ úa với một lớp vải thoáng mát, thấm mồ hôi.
  •  Trang phục dã chiến có màu xanh đậm xen lẫn màu đen và xanh nhạt đúng chuẩn, bền bền đẹp, lâu phai màu. 
trang phục dã chiến của giáo viên trường thpt
Trang phục dã chiến của giáo viên trường THPT

Quần áo quốc phòng an ninh còn được chia làm 2 loại cho cả nam và nữ.Hầu hết các chi tiết cấu tạo trên quần áo của nam và nữ đều giống nhau và chỉ khác ở một số điểm như: áo nam thì có 4 túi áo, 4 túi quần và áo gấu bo. Còn của nữ thì chỉ có 2 túi áo và 2 túi quần, áo gấu vuông được chiết eo gọn gàng, thoải mái.

Đi cùng với bộ trang phục giáo dục quốc phòng an ninh là các chi tiết đi kèm như: mũ cứng, mũ mềm, mũ kepi, thắt lưng, cầu vai, vai áo, mũ dã chiến, tất vải, giày da...

 
thắt lưng môn GDQP
Thắt lưng da GDQP 
cầu vai giáo viên gdqp
Cầu vai giáo viên môn GDQP các cấp
 
mũ mềm môn giáo dục quốc phòng
Mũ mềm môn GDQP
 
mũ cối
Mũ cứng môn GDQP

giày học gdqp
Giày vải học GDQP

Vậy ở Đại học thì môn Giáo dục quốc phòng thường được học vào khoảng thời gian nào? Học giáo dục quốc phòng ở đại học thường vào khoảng những tháng cuối năm học thứ nhất hoặc đầu năm học thứ hai.

 Các địa điểm học GDQP chủ yếu của các trường đại học tại Hà Nội là: Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 ở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc; Trung tâm GDQP - AN trường Đại học sư phạm thể dục thể thao ở Chương Mỹ, Hà Đông... hay có một số ít học ngay tại trường đang theo học.

 Có một câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc đó là học giáo dục quốc phòng mặc đồ gì? Khi bạn học ngay tại trường thì thường bạn chỉ cần mặc áo đồng phục Giáo dục quốc phòng và mặc quần tự chọn, Còn khi bạn học tại Trung tâm GDQP thì bắt buộc bạn phải mặc một bộ đồng phục học giáo dục quốc phòng theo quy định của Bộ Giáo dụ


 
trang phục giáo dục quốc phòng
Đồng phục học giáo dục quốc phòng theo quy định của Bộ Giáo dục
trang phục dã chiến giáo dục quốc phòng
Đồng phục học giáo dục quốc phòng theo quy định của Bộ Giáo dụcÁo quốc phòng cho học sinh có kiểu dáng và cấu tạo gần giống so với áo quốc phòng cho giáo viên chỉ khác vai áo vào cầu vai của học sinh sẽ được dán sẵn. Áo quốc phòng học sinh thì chỉ có kiểu xuân hè và không có kiểu thu đông.

 
giá bán trang phục giáo dục quốc phòng
Bảng giá bán lẻ trang phục giáo dục quốc phòng - an ninh

Để mua trang phục giáo dục quốc phòng trên mạng công ty Cổ phần SX trang phục 319 xin đảm bảo đưa tới cho quý khách những bộ quần áo có chất lượng tốt nhất. Khách hàng muốn mua sỉ-lẻ xin vui lòng liên hệ các cách sau:
Hotline: 09855 139 12  
Địa chỉ: Số 2 ngõ 121 phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Gmail: mtbsaomai@gmail.com
Zalo: Sao MaiKhi liên hệ đến một trong những địa chỉ trên quý khách sẽ được tư vấn tận tình về kích cỡ, giá áo và phương pháp vận chuyển.
Để xem thêm Quần áo GDQP cho giáo viên và học sinh bấm vào ĐÂY

Nhận xét